Vé máy bay Tiger Airways

Vé máy bay Tiger Airways được khai thác bởi hãng hàng không giá rẻ của Singapore. Tuy mới thành lập từ tháng 9 năm 2003 nhưng hiện nay Tiger Airways đã trở thành một trong những hàng không hàng đầu trong khu vực châu Á và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách trong mọi hành trình. Hãy cùng chúng tôi Tìm chuyến bay tìm hiều về thông tin, hành trình, giá vé, các quy định hành lý và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng hàng không này nhé!

Đặt vé máy bay Tiger Air giá rẻ

Đặt vé máy bay Tiger Air giá rẻ

Máy bay và đường bay của hãng hàng không Tiger Airways

Hiện nay, Tiger Air sở hữu rất nhiều máy bay hiện đại, tiện nghi trong đó có 53 máy bay A320 và không ngừng tăng thêm số lượng tàu bay nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của người dân.

Hãng Tiger chủ yếu khai thác các đường bay trong khu vực châu Á (trong phạm vị 5h) như Indonesia, Malaysia, Philippine, Thái Lan, Ấn Độ, Hong Kong, Trung Quốc. Trong đó, tại Việt Nam hãng bay này khai thác các đường bay các đường bay từ hai sân bay lớn nhất là Hà Nội và Sài Gòn. Bạn có thể tham khảo bảng giá máy bay Tiger Aways dưới đây:

Bảng giá vé máy bay  hãng Tiger Aways

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ (USD)
Hà Nội

 

Singapore 66 USD
Kuala Lumpur 108 USD
Phnom Penh 124USD
Jakarta 138 USD
Phuket 142 USD
Bangkok 147 USD
Hong Kong 213 USD
Guangzhou (Quảng Châu) 213 USD
Sydney 258 USD
TP. Hồ Chí Minh

 

Singapore 60 USD
Kuala Lumpur 70 USD
Jakarta 100 USD
Phuket 104 USD
Bangkok 109 USD
Hong Kong 175 USD
Guangzhou 175 USD


Lưu ý:
Bảng giá trên là tham khảo, cho hành trình khứ hồi, chưa bao gồm thuế, phí, thay đổi tuỳ theo thời điểm đặt vé.

Quy định về hành lý của hãng Tiger Aways

Hành lý xách tay

Mỗi hãng khách khi mua vé máy bay Tiger Aways sẽ được phép mang tối đa 10kg hành lý xách tay và kích thích không quá lớn. Tùy vào từng hành trình bay mà quý khách sẽ phải áp dụng những quy định về hành lý xách tay khác nhau trong đó một số chặng bay từ Ma Cao, Việt Nam, Trung Quốc, Singapore,… sẽ phải áp dụng các chính sách về chất lỏng, bình xịt và gel trong hành lý.

Hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi có rất nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn như gói 15kg, 20kg, 25kg, 30kg hay 35kg hoặc tối đa 40kg. Mỗi gói kiện không quá 30kg và kích thước (chiều dài + chiều rộng + chiều cao) không quá 158cm. Quý khách hãy chọn các gói cước tùy thuộc vào hành lý của mình lưu ý là nên mua ngay sau khi mua vé tránh trường hợp phát sinh quá cước tại sân bay sẽ phải thanh toán mức phí cao hơn rất nhiều.

Bên trong tàu bay của hãng Tiger Aways

Bên trong tàu bay của hãng Tiger Aways

Các dịch vụ trên máy bay của hãng Tiger Aways

Các dịch vụ trên máy bay cuả hãng Tiger Aways bao gồm các dịch vụ như chỗ ngồi sẽ có 3 hạng ghế cho khách hàng lựa chọn, các dịch vụ ăn uống phục vụ tất cả các đồ ăn thức uống Âu, Á, các suất ăn đặc biệt dành cho trẻ em, người già, người ăn chay, người theo đạo Hồi, Đạo Hindu,.. Du khách sẽ được phục vụ chu đáo theo tiêu chuẩn của các nhà hàng cao cấp với mức giá vô cùng ưu đãi.

Các chương trình khuyến mãi của hãng Tiger Aways

Tiger Aways luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt, với chương trình khuyến mãi hàng tuần bạn có thể  sở hữu những chiếc vé máy bay cực kỳ tiết kiệm chỉ bằng 30 – 50% so với giá vé gốc. Để nắm thông tin về các chương trình khuyến mãi bạn có thể truy cập Tìm chuyến bay hoặc liên hệ tổng đài 1900 63 6060 để các booker giúp bạn săn vé rẻ.

Các chương trình khuyến mãi của hãng Tiger Aways

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng Tiger Aways

Vé máy bay Tiger Airways mua ở đâu ?

Để có thể sở hữu được một tấm vé máy bay theo hãng giá rẻ nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà không cần mất thời gian tìm hiểu cách săn vé máy bay thì hãy liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Tìm chuyến bay, chúng tôi sẽ tận tâm giúp quý khách có thể sở hữu được một tấm vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ phù hợp với hành trình của mình nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với Tìm chuyến bay quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình những vướng mắc đang gặp phải cùng những chia sẻ hữu ích giúp quý khách có một chuyến hành trình suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Tìm chuyến bay khuyến mãi

76 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh