Vé máy bay Asiana Airlines

Vé máy bay Asiana Airlines được khai thác bởi hãng hàng không Asiana Airlines – Hàn Quốc. Với tiêu chí “an toàn tối đa và cung cấp các dịch vụ hài lòng khách hàng” từ ngày thành lập năm 1988 đến nay Asiana Airlines đã là hãng hàng không quốc tế uy tín không chỉ đáp ứng các chuyến bay nội địa và còn đóng góp lớn trong các chặng bay quốc tế giá rẻ. Hãng hàng không luôn là lựa chọn hàng đầu của hành khách trong các hành trình. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về hành trình, ưu điểm, giá vé, các dịch vụ và quy định của hãng hàng không này trong bài viết dưới đây nhé!

Vé máy bay Asiana Airlines

Asiana Airlines – Hãng hàng không Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế

Asiana Airlines và những thông tin hữu ích

Asiana Airlines là hãng hàng không đứng thứ 2 Hàn Quốc sau Korean Air với hai trụ sở chính tại  Sân bay Quốc tế Incheon và Sân bay quốc tế Gimpo. Năm 2010 Asiana Airlines vinh dự được vinh danh là 1 trong 7 hãng hàng không đạt danh hiệu 5 sao về chất lượn dịch vụ và tàu bay với những chiếc tàu bay hiện đại nhất như Airbus A321-100, Airbus A320-200, Airbus A321-100, Boeing 737-400, Boeing 747-400 Combi, Boeing 767-300ERF và Boeing 747-400F,…

Hệ thống đường bay của hãng Asiana Airlines

Hiện tại, hãng hàng không Asiana Airlines khai thác tất cả cả các chặng bay đến 11 tỉnh, thành phố của Hàn Quốc và 90 đường bay đến 75 thành phố, thủ đô của 23 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Hệ thống đường bay của hãng Asiana Airlines

Mạng lưới đường bay của hãng Asiana Airlines

Riêng tại Việt Nam hàng khách có thể lựa chọn vé máy bay của hãng Asiana Airlines để bay đi các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ,… Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay Asiana Airlines dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Asiana Airlines  khởi hành từ Sài Gòn

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Sài Gòn (SGN) Seoul (ICN) Từ 699 USD
Sài Gòn (SGN) Busan (PUS) Từ 701 USD
Sài Gòn (SGN) Jeju (CJU) Từ 684 USD
Sài Gòn (SGN) Cheong Ju (CJJ) Từ 784 USD
Sài Gòn (SGN) Deagu (TAE) Từ 754 USD
Sài Gòn (SGN) New York (JFK) Từ 1,050 USD
Sài Gòn (SGN) Los Angeles (LAX) Từ 880.0 USD
Sài Gòn (SGN) Seallte (SEA) Từ 2,002 USD
Sài Gòn (SGN) San Francisco (SFO) Từ 1,682 USD
Sài Gòn (SGN) Chicago (MDW) Từ 1,820 USD
Sài Gòn (SGN) Honolulu (HNL) Từ 840,0 USD

Lưu ý: Bảng giá trên là tham khảo, cho hàn trình khứ hồi. chưa bao gồm thuế, phí, thay đổi tuỳ theo thời điểm đặt vé.

Các hạng vé và quy định về hành lý

Hãng Asiana Airlines khai thác 4 hạng ghế để phục vụ hành khách bao gồm: hạng Đặc biệt, hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông với các uy định về hành lý như sau:

Hàng lý xách tay:

  • Đối với hạng ghế hạng nhất và thương giá hành khách sẽ được phép mang theo hai túi xách có trọng lượng 10kg và kích thước không vượt quá 115cm.
  • Đối với hạng ghế phổ thông hành khách có thể mang 1 theo một túi xách kích thước dưới 115cm và trọng lượng dưới 10kg.

Hành lý ký gửi:

Riêng về hành lý ký gửi thì tùy thuộc vào điểm đến và hạng vé mà hãng có những quy định khác nhau:

Đối với hạng thương gia thì hành khách được phép ký gửi 2 kiện hàng, mỗi kiện không vượt quá 32 kg và kích thước <158cm.

Đối với hạng phổ thông: hành khách được kí gửi tối đa 2 kiện hành lý và mỗi kiện không vượt quá 23 kg.

Khoang thương gia vé máy bay Asiana Airlines

Khoang thương gia vé máy bay Asiana Airlines

Các dịch vụ trên máy bay

Tùy vào hạng ghế bạn chọn mà các dịch vụ trên máy bay sẽ có sự khác nhau tuy nhiên bạn sẽ đều được nhận các dịch vụ bữa ăn phụ với những món ăn đa dạng, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách ví dụ như suất ăn của trẻ em, người già, thức ăn của người Hồi giáo, Hinđu, suất ăn chay, thức ăn ít béo,… Ngoài ra, quý khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ như đưa đón sân bay, y tế, chăm sóc sức khỏe đặc biệt,…

Đặt vé máy bay Asiana Airlines ở đâu rẻ và uy tín nhất?

Để có được một hành trình an toàn, tiết kiệm và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng của hãng Asiana Airlines nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà không cần mất thời gian tìm hiểu cách săn vé máy bay thì hãy liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Tìm chuyến bay, chúng tôi sẽ tận tâm giúp quý khách có thể sở hữu được một tấm vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ phù hợp với hành trình của mình nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với Tìm chuyến bay quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình những vướng mắc đang gặp phải cùng những chia sẻ hữu ích giúp quý khách có một chuyến hành trình suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Tìm chuyến bay khuyến mãi

76 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh