Vé máy bay tết đi Hà Nội

Vé máy bay tết đi Hà Nội sẽ được mở bán vào khoảng đầu tháng 10. Đây là cơ hội lớn để những người con xa quê được về đoàn tụ bên gia đình sau một năm dài làm việc vất vả nơi quê người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để đặt được vé máy bay một cách nhanh chóng và tiêt kiệm nhất. Vậy hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi dưới đây để nắm được thông tin giá vé, hành trình, cách mua vé giá rẻ để đón Tết một cách suôn sẻ và ý nghĩa nhất!

Vé máy bay tết đi Hà Nội

Xin chữ – tục lệ tốt đẹp của dân tộc dịp mỗi độ xuân sang 

Vé máy Tết đi Hà Nội

Thông thường vào khoảng thời gian đầu tháng 10 dương lịch các hãng hàng không sẽ mở bán vé máy bay Tết. Đây cũng là thời điểm mà khách hàng ồ ạt đặt vé máy bay sẵn sàng cho những cuộc sum họp,  đoàn tụ bên gia đình. Tuy nhiên, cũng rất nhiều người chỉ hỏi giá mà không đặt vé theo tâm lý thì họ sẽ chờ vào những đợt khuyến mãi để đặt vé máy bay Tết. Tuy nhiên, tết là mùa cao điểm và nhu cầu đi lại của con người rất cao vì vậy mà giá vé chỉ có xu hướng tăng hoặc hết vé chứ không giảm. Đặt vé càng sớm thì cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ càng cao có thể chọn cho mình giờ bay thích hợp và chỗ ngồi thuận lợi nhất.

Chặng bay đi Hà Nội là một trong những chặng bay hot nhất trong dịp Tết vì vậy mà giá vé sẽ rất cao thường thì dao động từ 3.000.000 – 3.600.000 hoặc cao hơn. Nhưng nếu bạn biết cách thì vẫn có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Sau đây chúng tôi xin mách cho bạn một số mẹo để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ hơn.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết

Lên kế hoạch nghỉ Tết sớm

Nếu bạn là người có thể chủ động được thời gian thì có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội bay trước ngày 15, hoặc trước 20 tháng Chạp vì những ngày này giá vé sẽ rất mềm thậm chí chỉ chênh lệch 1 -2 ngày mà giá vé có thể tăng lên rất cao. Bạn lưu ý, tránh đặt vé bay cận Tết vì càng cận giá vé sẽ càng cao.

Vé máy bay tết đi Hà Nội

Bạn nên lên kế hoạch nghỉ Tết để đặt vé sớm

Đặt vé sớm khi hãng mới mở bán vé

Khi đã có kế hoạch nghỉ Tết cụ thể thì ngay sau khi các hãng hàng không thông báo mở bán vé tết bạn phải nhanh chóng book vé ngay tránh trường hợp chờ đợi các chương trình khuyến mãi mới đặt vì vé máy bay khuyến mãi thường sẽ áp dụng cho các hành trình bay ngược lại. Trường hợp bạn bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay tết thì cũng đừng quá lo lắng vì vé máy bay Tết sẽ mở bán thành nhiều đợt và sẽ có những chuyến bay tăng cường dành cho hành khách. Và để nắm mọi thông tin về ngày mở bán, hành trình, giá vé máy bay bạn hãy thường xuyên truy cập Tìm chuyến bay,  để có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc vé phù hợp nhất.

Vé máy bay tết đi Hà Nội

Đặt vé ngay sau khi các hãng hàng không mở bán vé Tết

Không mua vé máy bay bay thẳng đi Hà Nội

Những năm gần đây theo kinh nghiệm của những “thợ săn” vé chuyên nghiệp họ sẽ không mua vé máy bay Sài Gòn – Hà Nội thay vào đó sẽ mua vé báy bay từ Sài Gòn đi qua Bangkok hoặc Singapore sau đó từ đó mới bay về Hà Nội. Nếu bay thẳng đi Hà Nội họ sẽ mất chi phí trên 3 triệu thì bay quá cảnh như vậy chỉ mất khoảng hơn 2 triệu, trong khi đó còn có cơ hội du lịch, vi vu nước ngoài trong thời gian chờ nối chuyến. Đây cũng là một kinh nghiệm rất hay phải không bạn? Hãy thử book vé theo cách này nhé!

Nên mua vé máy bay tết đi Hà Nội ở đâu và mua như thế nào?

Còn nếu bạn đang phân vân không biết mua vé máy bay tết đi Hà Nội ở đâu uy tín và giá tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với Tìm chuyến bay. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, booker sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn trong việc săn những tấm vé với giá cực tiết kiệm tạo cho hành trình đầy trải nghiệm và ý nghĩa cùng gia đình, bạn bè. Bên cạnh đó, khi liên hệ với Tìm chuyến bay khách hàng sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào. Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ tại Tìm chuyến bay chính là yếu tố mà chúng tôi không ngừng nỗ lực hướng đến.

Đừng để việc mua vé máy bay cản trở cơ hội đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết đoàn viên nhé!

Tìm chuyến bay khuyến mãi

76 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh