Vé máy bay khuyến mãi đi Nhật Bản

Vé máy bay khuyến mãi đi Nhật Bản khám phá một đất nước có nền văn hóa truyền thống đặc sắc cùng bề dày lịch sử đáng kinh ngạc. Ngoài những trung tâm kinh tế văn hóa nổi tiếng như Kyoto, Osaka, Tokyo, núi Phú Sĩ, Hokkaido, Okiniwa,.. Nhật Bản còn thu hút du khách bởi sự cần cù, kỷ luật, những công trình kiến trúc, công nghệ độc đáo không tưởng, ý thức bảo vệ và giữ gìn thiên nhiên được táo hóa ban tặng. Sở hữu trên tay những tấm vé máy bay khuyến mãi du lịch Nhật Bản tại Tìm chuyến bay sẽ giúp du khách có được chuyến đi tiết kiệm cho hành trình thêm nhiều niềm vui trọn vẹn và ý nghĩa.

Vé máy bay khuyến mãi du lịch Nhật Bản
Vé máy bay khuyến mãi du lịch Nhật Bản

Những điểm du lịch thú vị tại Nhật Bản

Lâu đài Himeji

Đây là điểm đến nổi tiếng và quan trọng nhất của ngành du lịch Nhật Bản. Nằm tại thành phố Himeji tỉnh Hyogo, lâu đài Himeji là kiến trúc được cải tạo từ thời xa xưa của một pháo đài. Tuy đã qua nhiều cuộc chiến tranh và qua các đợt ném bom lớn của thế chiến thứ 2 cũng như trận động đất Kobe, lâu đài Himeji vẫn hoàn toàn vẹn nguyên và được xem là hình mẫu kiến trúc lâu đàu của Nhật Bản.

Đền Itsukushima

Đền Itsukushima
Đền Itsukushima

Tọa lạc tại đảo Miyajima tỉnh Hiroshima, còn có tên gọi khác là thần xã Itsukushima là một công trình thần đạo của Nhật Bản nổi danh với cổng torii khổng lồ. Ngắm nhìn cổng torii ngập trong biển nước phía trước có núi Misen là một trong 3 cảnh đẹp tiêu biểu tuyệt mỹ của Nhật Bản.

Đảo Yakushima

Đảo thuộc tỉnh Kagoshima, sở hữu vẻ đẹp hoang sơ cùng hệ sinh thái động thực vật phong phú đã được UNESCO đưa vào danh sách di sản thiên nhiên thế giới. Không những thế, Yakushima vẫn còn dấu tích sót lại của khu rừng cổ ôn đới có giá trị đặc biệt.

Cụm đền chùa Nikko

Chùa Nikko
Chùa Nikko

Đây là một cụm di tích bao gồm 103 tòa kiến trúc hòa hợp vào thiên nhiên tjai Nikko tỉnh Tochigi. Trong số những công trình tại đây thì có 3 công trình nổi bật nhất là cây cầu gỗ cong Shinkyo, tòa Sanbutsudo với các tượng phật được đính bằng vàng nguyên chất, tòa tháp 5 tầng Gojunoto.

Làng Shirakawa-Go và Gokayama

Làng Shirakawa-Go
Làng Shirakawa-Go

Giáp ranh cả 2 tỉnh Toyama và Gifu của Nhật. Giá trị vẻ đẹp của cả 2 ngôi làng này không chỉ bởi khung cảnh làng quê, ruộng đồng yên bình, những đóa hoa dại rực rỡ mọc 2 bên bờ, mà còn có kiến trúc nhà với hai mái tranh độc đáo. Đặc biệt hơn là tuy nhìn trông có vẻ đơn giản nhưng ngôi nhà lại vô cùng vững trãi, có thể chịu được sức nặng của lớp tuyết đóng vào mỗi mùa đông đến tại khu vực này.

Vé máy bay khuyến mãi đi Nhật Bản mua ở đâu ?

Để có thể sở hữu được một tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà không cần mất thời gian tìm hiểu cách săn vé máy bay thì hãy liên hê với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Tìm chuyến bay, chúng tôi sẽ tận tâm giúp quý khách có thể sở hữu được một tấm vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ phù hợp với hành trình của mình nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với Tìm chuyến bay quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình những vướng mắc đang gặp phải cùng những chia sẻ hữu ích giúp quý khách có một chuyến hành tình suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Tìm chuyến bay khuyến mãi

76 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh