Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Nếu nói Sài Gòn làm nên hình hài Việt Nam, thì Hà Nội chính là linh hồn, là sinh lực sống cho đất nước. Nhiều biến động của thời gian đã trôi qua, nhưng những di tích văn hóa và lịch sử vẫn còn ở đó. Thủ đô khoác lên mình chiếc áo với bề dày lịch sử với nghìn năm văn hiến, có tiềm năng du lịch lớn cả về văn hóa và lịch sử. Nếu bạn đang có ý định đến thăm Hà Nội, muốn khám phá tất cả những cảnh đẹp và văn hóa nơi đây thì hãy truy cập ngay Tìm chuyến bay để săn ngay những chiếc vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ và đặt chân đến thủ đô yêu dấu này nhé!

Một số điểm du lịch nổi bật ở Hà Nội

Khu “Hà Nội 36 phố phường”

Cách hồ Hoàn Kiếm chỉ vài bước chân đi, với diện tích rơi vào khoảng 100ha, khu phố cổ hiển hiện ở đó từ bao đời nay như ôm trọn nơi buôn bán giao thương mang tên những “Hàng” phía trước. Nơi đây là chốn tụ về của rất nhiều tiểu thủ công nghiệp, từ đó hình thành nên những phố nghề rất riêng biệt mang đậm bản sắc văn hóa của cư dân thủ đô. Phố nào, hàng nào ở đây cũng tấp nập náo nhiệt cảnh kẻ mua ngời bán, luôn ồn ào náo nhiệt giống hệt một làng nghề thu nhỏ. Du khách đến đây sẽ không thể hết choáng ngợp khi hòa mình vào dòng người đang đi lại như mắc cửi, hòa mình vào sự náo nhiệt, sôi động của đất trời thủ đô, trọn vẹn với mảnh đất đầy sức sống.

Hà Nội 36 phố phường
Hà Nội 36 phố phường

Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Một trong những khu di tích lịch sử lâu đời của Việt Nam ở Hà Nội chính là Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Là nơi biểu trưng cho văn hóa của dân tộc, là chứng tích đào tạo hiền tài cho nước nhà từ thuở xa xưa, Quốc Tử Giám chính là trường đại học đầu tiên của nước ta thời phong kiến. Ngày nay, theo tâm linh, những ai trước kì thi quan trọng, được đến đây tham quan thì ắt sẽ đỗ đạt.

Văn Miếu – Quốc Tử Giám
Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm hay còn gọi là Hồ Gươm, là một trong những thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Nội, gắn liền với lịch sử nước ta với truyền thuyết gươm thần. Ngày nay, Hồ Hoàn Kiếm được khoác lên mình những khung cảnh thiên nhiên đầy ấn tượng. Một nét đẹp vừa kiêu sa, nhưng cũng đủ bình dị để níu lấy lòng du khách. Giữa hồ là tháp Rùa đứng một mình, sừng sững nhưng vô cùng oai nghiêm…

Hồ Hoàn Kiếm
Hồ Hoàn Kiếm

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ mua ở đâu ?

Để có thể sở hữu được một tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà không cần mất thời gian tìm hiểu cách săn vé máy bay thì hãy liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Tìm chuyến bay, chúng tôi sẽ tận tâm giúp quý khách có thể sở hữu được một tấm vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ phù hợp với hành trình của mình nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với Tìm chuyến bay quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình những vướng mắc đang gặp phải cùng những chia sẻ hữu ích giúp quý khách có một chuyến hành trình suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Tìm chuyến bay khuyến mãi

76 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh