Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines có những gì đặc biệt?

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines có những gì đặc biệt? Trẻ dưới 2 tuổi đi máy bay không phải cứ đơn giản như người lớn. Bởi vậy, những vấn đề liên quan tới việc trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines luôn được các bậc phụ huy quan tâm. Từ giá vé máy bay, giấy tờ thủ tục, các chế độ ưu tiên, dịch vụ trong chuyến đi.v.v… Những điều này đều được những người thân của các bé tìm hiểu rất kĩ càng.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Hiểu được tâm lý của những bậc làm cha mẹ, timchuyenbay.net luôn mong muốn giúp đỡ được cho những hành khách. Do vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị và hữu ích về trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích được ít nhiều cho mọi người.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines cần giấy tờ gì?

Đây có lẽ là vấn đề đầu tiên mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Giấy tờ thực sự là điều kiện rất quan trọng để các em có thể lên máy bay. Do đó, bố mẹ cần chuẩn bị giấy tờ hợp lệ khi làm thủ tục cho các bé tại sân bay. Với trẻ em dưới 2 tuổi, phụ huynh cần chuẩn bị giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có công chứng. Hoặc bạn có thể dùng giấy chứng sinh để thay thế cho các bé dưới một tháng tuổi. Để tránh rắc rối, bạn nên chuẩn bị thật tốt loại giấy tờ này từ đầu. Nếu không hiểu rõ bạn có thể hỏi các nhân viên về hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Giá vé cho trẻ em dưới 2 tuổi của Vietnam Airlines

Hầu hết, mọi hãng hàng không đều có mức giá cực kì ưu đãi cho trẻ em dưới 2 tuổi. Đối với trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines cũng như vậy. Các bé chỉ phải trả mức giá bằng 10% vé người lớn. Tuy nhiên, để tránh xảy ra xung đột bạn nên để ý cách tính tuổi của hãng. Theo Vietnam Airlines, khách hàng là trẻ em tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu chưa đến ngày sinh nhật thứ 2. Thì được hưởng mức giá vé trẻ em dưới 2 tuổi cho toàn bộ hành trình. Ngoài trường hợp này các bé sẽ được xem là trẻ em trên 2 tuổi. Và mức giá sẽ được tính bằng 75% vé của người lớn.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Những dịch vụ dành cho trẻ em dưới 2 tuổi trên máy bay

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi, Vietnam Airlines luôn có những dịch vụ dành riêng cho các bé. Vậy, trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nào.

Vận chuyển xe nôi cho trẻ miễn phí

Đây là một trong những điểm rất tâm lý của Vietnam Airlines. Không phải lúc nào phụ huynh cũng bế các bé trên tay được. Vì thế, xe nôi cho trẻ là công cụ đắc lực, rất cần thiết khi xuống sân bay của các bậc phụ huynh. Vietnam Airlines đã hiểu được điều này, với mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo hơn. Hãng luôn khuyến khích hành khách mang theo xe nôi trong hành lý kí gửi. Khách hàng sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào cho dịch vụ gửi xe nôi. Sau chuyến bay, Vietnam Airlines sẽ cố gắng trả lại xe nôi cho bạn nhanh nhất.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Nôi trên máy bay

Ngoài vận chuyển xe nôi miễn phí, trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines còn được cung cấp dịch vụ khác tuyệt vời hơn nữa. Đó là sử dụng nôi trên máy bay hoàn toàn miễn phí. Để được sử dụng, hành khách vui lòng đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành.

Suất ăn đặc biệt cho trẻ

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines sẽ được hưởng suất ăn đặc biệt dành riêng cho trẻ. Điều quan trọng là bạn không cần phải trả một đồng nào cho bữa ăn này. Cũng tương tự như dịch vụ nôi trên máy bay, bạn cũng cần phải đặt ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Một lưu ý đó là việc cung cấp suất ăn đặc biệt này còn phụ thuộc vào đường bay. Ngoài ra nó còn tùy thuộc vào điểm xuất phát của chặng bay nữa.

Thông tin quan trọng

Đây là thông tin mà các bậc phụ huynh cần phải nắm rõ. Bởi không phải cứ là trẻ em dưới 2 tuổi thì Việt Nam Airlines sẽ đồng ý cho trẻ lên máy bay. Những em bé dưới 7 ngày tuổi hoặc trẻ phải nuôi trong lồng kính vì bất cứ lí do gì Vietnam Airlines đều không nhận. Hãng hàng không đưa ra điều này chính là để đảm bảo an toàn cho trẻ. Ngoài ra, nếu trẻ em cần sự chăm sóc đặc biệt, cần phải xác nhận sức khỏe trước khi đi máy bay.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Trên đây là những thông tin cần thiết cho phụ huynh khi có trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua vé máy bay Vietnam Airlines tin cậy. Hãy liên hệ ngay với timchuyenbay.net qua 1900 636 063. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Tìm chuyến bay khuyến mãi

76 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh