Hướng dẫn check-in online Jetstar đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn check-in online Jetstar đơn giản, nhanh chóng. Việc thực hiện thủ tục check-in theo kiểu truyền thống khi lên máy bay chắc hẳn vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều người mệt mỏi. Bởi vì vừa phải đến sớm, lại còn mất quá nhiều thời gian trong việc xếp hàng làm thủ tục. Điều này sẽ  ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của bạn.

Hướng dẫn check in online Jetstar

Đó chỉ là chuyện của trước đây rồi, bây giờ bạn sẽ không còn phải cảm thấy bực bội về vấn đề này nữa. Timchuyenbay.net sẽ giới thiệu cho bạn hình thức check-in mới. Không cần phải tới trực tiếp sân bay mà lại có thể thực hiện tại bất kì đâu. Hình thức này cực kì nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những ai bận rộn. Bạn chỉ cần lo về việc săn vé máy bay giá rẻ nữa mà thôi. Cùng chúng tôi tìm hiểu hình thức check in mới này qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn check-in online Jetstar đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục check-in online của Jetstar cũng khá giống với Vietjet cực kì thuận tiện cho hành khách. Không phải ai cũng có nhiều thời gian để tới sân bay sớm để làm thủ tục. Do đó, Jetstar đã đưa ra hình thức này để giúp khách hàng thuận tiện hơn. Khi sử dụng hình thức check-in này, khách hàng cũng sẽ dễ dàng lựa chọn vị trí ghế ngồi phù hợp theo ý của mình. Chỉ cần một chiếc laptop hay điện thoại thông minh có kết nối internet. Sau vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành xong thủ tục check-in online rồi. Sau đây là hướng dẫn check-in online Jetstar theo với 4 bước đơn giản.

Bước 1: Truy cập www.jetstar.com

Đầu tiên, để thực hiện được thủ tục check-in online bạn cần truy cập vào trang web chính thức của hãng hàng không Jetstar www.jetstar.com. Sau đó click chuột vào mục “web check in” ở phía màn hình bên phải.

Hướng dẫn check-in online Jetstar

Bước 2: Điền thông tin cần thiết

Sau khi click chuột vào mục “web check in”, lúc này hệ thống sẽ xử lý và hiện ra một bảng trống để bạn điền những thông tin cần thiết, bao gồm: mã đặt chỗ, họ tên hành khách và sân bay khởi hành. Bạn chỉ cần điền những thông tin chính xác vào ba mục này rồi nhấn ô “tiếp tục”. Hệ thống sẽ xác nhận và chuyển qua bước tiếp theo.

Hướng dẫn check-in online Jetstar

Bước 3: Lựa chọn chỗ ngồi

Tự mình có thể lựa chọn chỗ ngồi chắc chắn là điều khiến khách hàng thích thú nhất. Một chỗ ngồi ưng ý, thoải mái chính điều kiện để bắt đầu một chuyến bay vui vẻ. Và đây chính là bước lựa chọn chỗ ngồi trong hướng dẫn check-in online Jetstar. Khi bạn hoàn thành xong bước thứ 2, hệ thống sẽ hiện ra sơ đồ chỗ ngồi để bạn quyết định. Nên nhớ, khi mua vé máy bay Jetstar thì nên check-in sớm hơn để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

Hướng dẫn check-in online Jetstar

Quan sát xem đâu là vị trí mà bạn muốn ngồi. Nếu nó còn trống thì chỉ cần click chuột là được thôi. Tuy nhiên, hãy lưu ý một chút, với mỗi chỗ ngồi sẽ có một mức giá tương ứng. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế hay phiếu mua hàng của Jetstar để có thể hoàn tất thanh toán. Hãng hàng không Jetstar sẽ không chấp nhận thanh toán sau với những giao dịch mua ghế và hành lý kí gửi khi làm thủ tục trực tuyến đâu. Một lưu ý khi nữa mà chúng tôi muốn nhắc nhở bạn khi tiến hành làm thủ tục trực tuyến. Đó là việc mua chỗ ngồi tại các hàng ghế thoát hiểm bắt buộc phải làm tại sân bay.

Xác nhận xong, bạn chỉ cần click chuột vào mục “thêm vào giỏ hàng” và thanh toán ngay nếu bạn muốn. Ở bước này bạn có thể lựa chọn mua thêm hành lý kí gửi nếu muốn nhé. Vậy là đã xong bước chọn chỗ ngồi trong hướng dẫn check-in online Jetstar rồi đấy.

Bước 4: Nhận thẻ lên máy bay

Nhận thẻ lên máy bay chính là bước cuối cùng trong hướng dẫn check-in online Jetstar. Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn chỉ cần kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Nếu tất cả đều chính xác thì có thể lựa chọn in thẻ lên máy bay luôn. Hoặc nhận thông tin lên tàu qua tin nhắn hay email.

Hướng dẫn check-in online Jetstar

Một số trường hợp không thể check in trực tuyến

Theo quy định có một số trường hợp bạn không thể check-in online nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được điều này. Do đó timchuyenbay.net sẽ liệt kê ra những trường hợp phải làm thủ tục check-in trực tiếp tại sân bay. Đó là:

– Hành khách đi cùng với trẻ em, có mã hồ sơ đặt chỗ trên 10 người.

– Hành khách thực hiện chuyến bay đi Mỹ.

– Khách hàng là những người đặc biệt cần sự hỗ trợ hoặc những người chưa hoàn tất thanh toán cho Jetstar.

Trên đây là  hướng dẫn check-in online Jetstar mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người. Bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn check-in online Vietjet Air để biết thêm quy định của hãng hàng không Vietjet Air. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ, hãy đến với tìm chuyến bay. Chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng đâu. Gọi ngay cho chúng tôi qua 1900 636 063 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tìm chuyến bay khuyến mãi

76 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh