Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air đơn giản, tỉ lệ thành công cao. Với những ai thường xuyên đi du lịch hay công tác bằng máy bay thì giá vé chính là một trong những điều khiến họ quan tâm. Hầu hết mọi người đều muốn mua được vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách săn  máy bay 0 đồng Vietjet Air. Cách làm này cực kì đơn giản, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện.

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Tại sao nhiều người lại lựa chọn săn vé Vietjet mà lại không chọn lựa những hàng không khác. Đó là do Vietjet là hãng thường xuyên tung ra vé với mức giá 0 đồng. Tuy là thường xuyên tung ra giá vé này, thế nhưng khách hàng có săn được nó hay không là một chuyện khác. Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những bí quyết và kinh nghiệm cần thiết.

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Tìm hiểu và theo dõi về chương trình khuyến mãi

Nếu muốn săn được vé thì bạn phải chịu khó bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu về chương trình khuyến mãi. Hãy kiểm tra xem bao giờ thì chương trình diễn ra? Khuyến mãi trong bao lâu? Số lượng vé bán ra là bao nhiêu?.v.v… Vietjet Air thường đưa ra những đợt khuyến mãi có độ dài từ ba đến bảy ngày. Thời gian bán vé trong ngày có khuyến mãi là từ 12h đến 14h. Nếu bạn có quá nhiều việc, không có thời gian theo dõi các chương trình khuyến mãi thì có thể liên hệ với một hãng bán vé máy bay. Họ là những người luôn có được thông tin rất sớm và thông báo nhanh nhất cho bạn.

Chọn những tháng không phải trong mùa du lịch

Nếu để ý bạn sẽ nhận ra rằng, bản tin du lịch thường chỉ nhộn nhịp vào một số tháng trong năm. Đó người ta gọi là mùa du lịch bởi rất nhiều điểm đến đẹp mắt và thu hút. Do đó, vé máy bay ở thời điểm này bán rất chạy. Còn mùa thấp điểm du lịch thì ngược lại. Do đó, để kích cầu tiêu dùng, Vietjet thường xuyên tung ra các vé 0 đồng trong thời điểm này. Để cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air hiệu quả hãy lưu ý tới những tháng không phải trong mùa du lịch như 3, 5 và từ tháng 9 đến tháng 12 nhé.

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Hướng dẫn các bước săn vé máy 0 đồng Vietjet Air

Như bạn đã biết, là do giá vé 0 đồng nên số lượng vé bán ra có hạn mà nhu cầu người dùng lại cao. Chính vì thế, bạn phải cực nhanh tay nếu không sẽ bị người khác mua mất. Để làm được điều này, bạn cần phải làm quen với các thao tác trên trang web để không phải luống cuống khi thực hiện. Dưới đây là những bước cơ bản về cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air.

Bước 1: Canh thời gian khuyến mãi

Thường xuyên truy cập website timchuyenbay.net để tìm hiểu thông tin của chương trình giảm giá, khuyến mãi của Viejet Air. Khi đã xác định ngày, giờ của khuyến mãi bạn nhớ canh chừng để hôm đó đặt vé khỏi quên nhé.

Bước 2: Xác định địa điểm mà bạn muốn tới

Để không bị thụ động khi khuyến mãi mở ra, bạn cần phải xác định điểm đến trong cẩm nang du lịch của mình để nhanh tay đăng kí.

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Bước 3: Chọn giá vé 0 đồng

Với kinh nghiệm trong cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air của chúng tôi bạn nên chọn vé một chiều thay vì khứ hồi. Những thao tác khi chọn vé một chiều thường đơn giản nên tỉ lệ thành công thường cao hơn.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin khách hàng

Một mẹo nhỏ cho bạn đó là nhanh tay điền thông tin cần thiết vào. Chờ đến thời gian phát hành vé thì những thông tin của bạn vẫn đang được lưu trên máy. Hãy cố gắng thật nhanh tay nhé.

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Bước 5: Một số lựa chọn đi kèm

Nếu không có quá nhiều đồ đạc và không muốn mất thêm một khoản phí bạn có thể bỏ qua bước này. Hơn nữa sẽ giúp bạn có những thao tác nhanh hơn và tỉ lệ thành công được tăng lên đáng kể.

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Bước 6: Thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ visa, thẻ ngân hàng có đăng kí Internet Banking.v.v… Hoặc qua đại lí bán vé máy bay.

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin khách hàng

Đây đã là bước cuối cùng để xác nhận bạn đã thành công hay chưa. Khi có yêu cầu hệ thống sẽ gửi cho bạn một email xác nhận. Nếu không nhận được mail này thì có nghĩa là việc mua vé máy bay Vietjet của bạn không thành công.

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Trên đây là cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air mà timchuyenbay.net muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 636 063 nếu có những thắc mắc về những thông tin của chuyến bay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Tìm chuyến bay khuyến mãi

76 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh